cách đổi mật khẩu cf không cần mã otp

Bạn đang quan tâm đến cách đổi mật khẩu cf không cần mã otp phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO cách đổi mật khẩu cf không cần mã otp tại đây.

Nếu bạn muốn thay đổi mật khẩu của mình Tấn công Bạn thường sẽ được yêu cầu nhập mã OTP được gửi đến điện thoại của bạn. Nhiều trường hợp không phải ai chơi game cũng mang theo điện thoại, hay có code mất tiền không sử dụng được,… Vì vậy, hôm nay Top Game Hot sẽ hướng dẫn các bạn. đường Thay đổi mật khẩu CF mà không cần OTP nhanh chóng và tiện lợi nhất nhé!

Cách thay đổi mật khẩu CF mà không cần OTP

Hiện tại, cách thay đổi mật khẩu CF mà không cần mã OTP vẫn hoạt động tốt và được rất nhiều game thủ sử dụng. Để không phải lấy OTP từ một tin nhắn được gửi đến số điện thoại của bạn, hãy thay đổi mật khẩu của bạn bằng chức năng quên mật khẩu của VTC ID. Các bước thực hiện như sau:

  • Bước 1: Truy cập trang web để lấy mật khẩu Đột Kích khi quên:

Mở trang web saigoncantho.com.vn, sau đó nhấp chuột vào từ ĐĂNG NHẬP, sau đó nhấp vào mục Quên mật khẩu. Chương trình sẽ chuyển sang trang mới để lấy lại mật khẩu nick game của bạn.

đôi mắt được chấm
Đăng nhập vào VTC ID

Bây giờ hãy nhấp vào phần Lấy lại mật khẩu qua Email.

làm thế nào để làm mk cf
Lấy lại mật khẩu qua Email
  • Bước 2: Nhập tên tài khoản, email đăng ký game Đột Kích, kiểm tra mã (gồm cả chữ và số, có thể đổi mã khác nếu không thấy).
làm thế nào để có được acc cf
Điền thông tin cần thiết

Sau khi hoàn thành, bấm vào mục ĐÃ HOÀN THÀNH để lấy lại mật khẩu nick Đột Kích. Chương trình sẽ tự động chuyển tiếp đến email của bạn và yêu cầu bạn đăng nhập vào tài khoản Email của mình.

Xem thêm:  Tuyệt chiêu sửa lỗi ctrl z trong 3dmax 100% thành công nhanh chóng
mắt đa hướng
Đăng nhập Email

Sau khi đăng nhập email, chương trình sẽ tự động quay lại trang đặt lại mật khẩu game qua email.

  • Bước 3: Nhập mật khẩu game đột kích mới và hoàn tất quá trình:

Nhập mật khẩu, mã xác minh của bạn, sau đó nhấn ĐÃ HOÀN THÀNH để hoàn thành quá trình trả lại đường Đổi mật khẩu CF không cần OTP. Sau đó bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên dưới.

Huong dan acc cf
Thông báo hoàn tất quá trình lấy lại mật khẩu

Hướng dẫn đổi mật khẩu CF trên trang chủ

Ngoài cách thay đổi mật khẩu CF mà không cần OTP Chúng tôi vừa hướng dẫn ở trên, các bạn cũng có thể đổi mật khẩu Đột Kích thông qua trang chủ VTC.

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản của bạn vào trang web: saigoncantho.com.vn/
  • Bước 2: Chọn Tab tài khoản => thông tin tài khoản => Bảo mật tài khoản.
Bảo mật tài khoản
Bảo mật tài khoản
  • Bước 3: Chọn Đổi mật khẩu => Điền thông tin Mật khẩu cũ Một mật khẩu mới.
Điền thông tin Mật khẩu cũ và mới
Điền thông tin Mật khẩu cũ và mới

Trong phần mã xác nhận SMS OTP, bạn cần lấy số điện thoại đã đăng ký tài khoản và gửi tin nhắn theo cú pháp: EP OTP để gửi 8066. Ngay lập tức một mã xác nhận sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn và điền vào đó để hoàn tất quá trình đổi mật khẩu đột kích.

  • Bước 4: Sau khi điền đầy đủ thông tin, vui lòng xác nhận Đổi mật khẩu.
cách thay đổi mật khẩu cf mà không cần email
Mật khẩu đã thay đổi thành công

Như vậy chỉ với 4 bước đơn giản trên là bạn đã hoàn toàn có thể đổi mật khẩu CF rồi nhé!

Xem thêm:  tai phan mem hack wifi cho may tinh

App VTC OTP dùng trong cách đổi mật khẩu Đột Kích

bên cạnh những hướng dẫn đổi mật khẩu CF vVới tính năng bảo mật bằng VTC, bạn hoàn toàn yên tâm đăng nhập tài khoản của mình trên hệ thống VTC bằng cách lấy mã xác thực OTP qua thiết bị di động.

Ứng dụng VTC OTP là gì?

OTP là viết tắt của One Time Password, đây là mã xác thực một lần. Nó được sử dụng khi thực hiện bảo mật đăng nhập tài khoản hoặc một số tác vụ khác trên hệ thống VTC Game.

mặt của mặt cf
Hướng dẫn đổi mật khẩu CF

Với tính năng bảo mật của VTC, bạn sẽ không cần lo lắng bị mất nick Game thể thao điện tử Việc này được thực hiện trên hệ thống tài khoản VTC Game thông qua việc lấy mã xác thực OTP mobile.

Lợi ích khi đổi mật khẩu CF bằng VTC OTP

Việc cài đặt ứng dụng OTP rất dễ dàng trên thiết bị di động, bạn hoàn toàn có thể chủ động trong việc lấy mã OTP mỗi khi cần đăng nhập tài khoản game. Đối với tính năng bảo mật OTP thông qua SMS Plus truyền thống, OTP mang lại cho người dùng một số lợi ích như:

  • Bạn sẽ không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào để gửi SMS và lấy mã OTP như trước đây.
  • Bỏ qua lỗi không nhận được tin nhắn phản hồi mã xác nhận OTP do nghẽn mạng hoặc lỗi hệ thống.
Xem thêm:  kết nối wifi bằng mã pin win 7

Cách sử dụng VTC OTP

Điền thông tin đầy đủ và chính xác nhất vào phần: tên tài khoản VTC ID và Mật khẩu. Sau đó bấm vào phần Thành lập. OTP sau đó sẽ được gửi đến điện thoại của bạn. Nhập mã và lưu ý rằng nó sẽ được cập nhật liên tục sau 30 giây.

Cách sử dụng Ứng dụng OTP
Cách sử dụng Ứng dụng OTP

Một thông tin bên lề khác là App VTC OTP này còn hỗ trợ người dùng đăng nhập nhiều tài khoản cùng lúc.

Hy vọng qua bài viết này các bạn đã biết cách thay đổi mật khẩu CF mà không cần OTP Mau. Chúc bạn thành công! Nhớ ghé thăm trang web Game Việt Hóa cập nhật tin tức hàng ngày của chúng tôi với nhiều tin tức thú vị khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.