Boxbe là gì

Bạn đang quan tâm đến Boxbe là gì phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Boxbe là gì tại đây.

Có nhiều dịch vụ của bên thứ ba chạy trên các dịch vụ email phổ biến như Outlook. Còn được gọi là dịch vụ trợ giúp email, họ cải thiện cả về kinh nghiệm và năng suất. Boxbe đặc biệt cung cấp dịch vụ trả lời tự động nếu bạn đang trong tình trạng quá tải email. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chia sẻ cách loại bỏ Danh sách chờ Boxbe từ Microsoft Outlook.Bạn đang xem: Boxbe là gì

Danh sách chờ Boxbe là gì

Vì Boxbe hoạt động như một người trung gian giữa nhà cung cấp email của bạn và bạn, tất cả các email được gửi cho bạn vào danh sách chờ. Khi bạn phê duyệt những email đó, cuối cùng chúng cũng có sẵn để được trả lời. Những email này được đặt dưới một danh sách gọi là Danh sách chờ Boxbe. Thông thường, họ tạo một thư mục hoặc nhãn nơi lưu giữ tất cả các email này. Điều này đảm bảo rằng Hộp thư đến của bạn chỉ có các email liên quan.

Bạn đang xem: Boxbe là gì

*

Nếu bạn đã nhận được email dưới dạng trả lời email đã gửi của bạn nói rằng bạn đang ở trong danh sách Chờ Boxbe, thì đó là do người nhận đang sử dụng dịch vụ của họ. Hình ảnh trên cho thấy nó trông như thế nào trong ứng dụng Thư của bạn.

Cách xóa Danh sách chờ Boxbe khỏi Outlook

Giả sử bạn đã sử dụng dịch vụ của họ một lần, và sau đó bỏ qua nó, thư mục hoặc nhãn vẫn còn. Trong thời đại internet này, nơi các email tràn ngập hộp thư đến của chúng tôi bằng một trong hai cách, không có gì ngạc nhiên nếu bạn quên nó. Trong khi bạn luôn có thể nhấp chuột phải vào nó và chọn Xóa thư mục, để loại bỏ nó hoàn toàn, bạn phải thực hiện hai bước:

Xem thêm:  What is win32:malware

1> Xóa quy tắc Boxbe khỏi Outlook.com

*

Truy cập Outlook.com và đăng nhập bằng tài khoản của bạn.Nhấp vào biểu tượng COG ở trên cùng bên phải và chọn Thư> Quy tắc.Hãy tìm một quy tắc với tên Danh sách chờ đợi Boxbe.Xóa đi.

Xem thêm: Theme Flatsome Là Gì ? Hướng Dẫn Sử Dụng Theme Flatsome Chuẩn

2> Thu hồi quyền truy cập của Boxbe từ Bảng điều khiển của Microsoft

*

Trong Outlook.com, nhấp vào biểu tượng hồ sơ của bạn và chọn Xem tài khoản.Chọn Xem và xóa ứng dụng và dịch vụ Hoạt động và tìm kiếm Boxbe trong danh sách.Nhấp vào Chỉnh sửa. Điều này sẽ tiết lộ chi tiết về quyền truy cập của Boxbe với tài khoản của bạn.Sau đó bấm vào Loại bỏ các quyền này để thoát khỏi Boxbe.

Xem thêm: Lightworker Là Gì – Lightworkers Là Gì

Sau này, nhãn sẽ không còn ở đó nữa và Boxbe sẽ không thể truy cập email của bạn thông qua Tài khoản Microsoft của bạn. Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các email trong hộp thư đến của bạn.

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *