Black out tuesday là gì

Bạn đang quan tâm đến Black out tuesday là gì phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Black out tuesday là gì tại đây.

Trách nhiệm đi đôi cùng hành động, ngành công nghiệp âm nhạc thế giới phát động chiến dịch “Blackout Tuesday” sau cái chết chấn động của George Floyd. Theo đó, các hãng thu âm lớn đang cùng nhau đoàn kết gửi đi thông điệp chống nạn phân biệt chủng tộc đến với cộng đồng.Bạn đang xem: Black out tuesday là gì

Bạn đang xem: Blackout tuesday là gì

Sự ra đi của George Floyd, người đàn ông Mỹ gốc Phi bị một sĩ quan thành phố Minneapolis – Mỹ ghì cổ bắt giữ vào hôm 25/5 đang đẩy những căng thẳng về nạn phân biệt chủng tộc tại Mỹ lên cao trào. Và ngành công nghiệp âm nhạc thế giới hiện giờ cũng không nằm ngoài việc này khi hôm 29/5 vừa qua, nhiều công ty âm nhạc thế giới và nghệ sĩ đã đồng loạt gửi đi lời kêu gọi phát động chiến dịch “Blackout Tuesday” (tạm dịch: Ngày thứ ba tắt đèn). Với thông điệp kết nối cộng đồng cùng nhau đề cao tinh thần trách nhiệm sau cái chết của George Floyd, “Blackout Tuesday” là một trong những hành động của ngành công nghiệp âm nhạc lên tiếng phản đối nạn phân biệt chủng tộc diễn ra tại Mỹ trong hàng thế kỷ qua.

Bạn đang xem: Black out tuesday là gì

*

*

*

*

Dòng chia sẻ của Billie Eilish trên Instagram vừa qua khiến người hâm mộ cảm thấy ấm lòng.

Xem thêm: Morphological Filtering Là Gì ? Bật Tối Ưu Card Nvidia Cho Game

Xem thêm:  Dynamic disk là gì

Halsey cũng chia sẻ nhiều suy nghĩ sau sự ra đi của George Floyd.

Xem thêm: Xây Dựng Ứng Dụng React Với Prisma Là Gì, Prisma Là Gì

Trong khi các công ty âm nhạc lớn phát động các chiến dịch cộng đồng ý nghĩa thì trong những ngày qua, nhiều nghệ sĩ cũng gửi đi lời kêu gọi chống nạn phân biệt chủng tộc trên các trang mạng xã hội. Bằng chính sự ảnh hưởng của mình, các nghệ sĩ nêu cao tinh thần trách nhiệm đi đôi cùng hành động, chống bạo lực và chống phân biệt chủng tộc trong xã hội ngày nay đến với cộng đồng. Đây được xem là những nỗ lực ý nghĩa trong bối cảnh tình hình căng thẳng của Mỹ trong những ngày qua cũng như vấn nạn phân biệt chủng tộc vẫn luôn diễn ra thầm lặng trong nhiều năm trên thế giới.

Theo: Thể Thao & Văn Hóa http://billboardvn.thethaovanhoa.vn/nganh-cong-nghiep-am-nhac-the-gioi-phat-dong-chien-dich-blackout-tuesday-de-tuong-nho-george-floyd/ TAGS

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *