Bến ninh kiều cần thơ có gì

Có câu nói: “Cần thơ có Bến Ninh Kiều, có dòng sông đẹp với nhiều giai nhân”. Câu nói này truyền tai nhau mô tả ngắn gọn nét đẹp của Bến Ninh Kiều. Công viên Ninh Kiều vô cùng rộng lớn và được cho xây dựng, trang trí vô cùng khang trang. Trở thành một trong những địa điểm tham quan, vui chơi lý tưởng cho khách du lịch khi về miền Tây.

Bạn đang xem: Bến ninh kiều cần thơ có gì

Nhắc đến Cần Thơ, ngoài hình dung về một thành phố lớn nổi bật giữa đồng bằng Sông Cửu Long thì người ta còn nhớ đến nơi đây bởi vẻ đẹp của đô thị miền sông nước mà khó có nơi nào mang lại được cho người đến đây cảm giác này. Nổi bật ở thành phố Cần Thơ là Bến Ninh Kiều mà ngày nay người ta gọi là công viên Ninh Kiều.

*

Công viên Ninh Kiều tọa lạc ngay trung tâm thành phố Cần Thơ. Đây là nơi lý tưởng để các cặp tình nhân hay những người bạn đến đây để cùng ngắm nhìn cảnh sắc sông nước giữa vùng đô thị và trò chuyện cùng nhau. Có câu nói: “Cần thơ có Bến Ninh Kiều, có dòng sông đẹp với nhiều giai nhân”. Câu nói này truyền tai nhau mô tả ngắn gọn nét đẹp của Bến Ninh Kiều. Công viên Ninh Kiều vô cùng rộng lớn và được cho xây dựng, trang trí vô cùng khang trang. Trở thành một trong những địa điểm tham quan, vui chơi lý tưởng cho khách du lịch khi về miền Tây.

Xem thêm:  Kinh nghiệm du lịch osaka

Xem thêm: Cho Thuê Nhà Cấp 4 Tại Đà Nẵng Giá Rẻ, Cho Thuê Nhà Cấp 4 Đà Nẵng Giá Rẻ (07/2021)

*

Công viên Ninh Kiều có bờ kè tản bộ dọc bờ sông cùng hàng cây xanh mát tạo cảm giác thoải mái, dễ chịu cho khách đến thăm. Xung quanh còn trồng rất nhiều cây kiễng, hoa kiễng được trồng tinh tế nên vô cùng đẹp mắt. Khi đến đây vui chơi, khách du lịch còn có thể ngắm nhìn cầu Cần Thơ với ánh sáng của dòng xe qua lại, ánh đèn của những đèn điện làm bật lên vẻ đẹp của cây cầu.

*

Dưới dòng sông ngay công viên là dòng thuyền xuôi ngược cứ chạy liên tục làm gợi lên nét đẹp của vùng sông nước. Nơi đây còn có một số tàu thuyền phục vụ khách tham quan du lịch.

Xem thêm: Thực Đơn Cho Trẻ Thừa Cân Cho Trẻ Béo Phì Hiệu Quả, Khoa Học

*

Vào buổi tối khi lên du thuyền Ninh Kiều tham quan, khách du lịch sẽ được đưa đi thưởng ngoạn trên sông và được xem những buổi trình diễn những tiết mục văn nghệ, đờn ca tài tử đặc sắc. Ngoài ra, còn có những nhà hàng ăn uống xung quanh đây với nhiều món ngon của vùng sông nước Cửu Long.

Chuyên mục: Du Lịch

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *