bản đăng ký cá nhân của đảng viên

Bạn đang quan tâm đến bản đăng ký cá nhân của đảng viên phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO bản đăng ký cá nhân của đảng viên tại đây.

Bản đăng ký Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2021 gồm 7 mẫu đăng ký. Đây là mục tiêu của mỗi cá nhân tại các chi bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị cùng hướng tới trong năm 2021. Để hoàn thành tốt mục tiêu đó mỗi cá nhân cần đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh theo mẫu dưới đây để góp phần xây dựng Đảng, nhà nước ngày một vững mạnh.

Bản đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 2020

Bản đăng ký cá nhân thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW là 1 trong những tiêu chí quan trọng để kiểm điểm, đánh giá, phân loại Đảng viên dịp cuối năm. Vậy mời các bạn cùng theo dõi 7 mẫu đăng ký trong bài viết dưới đây.

Bài thu hoạch học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Bản đăng kí học tập tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh

Mẫu bản đăng ký Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2021

Bản đăng ký cá nhân thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW

Bản đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2021 của Đảng viên

Bản đăng ký thi đua cá nhân học tập và làm theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh 2021

Bản đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 2021

Bản đăng ký thực hiện chuẩn mực đạo đức theo tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh năm 2021

Lưu ý: Nếu đơn vị bạn công tác không triển khai viết bản đăng ký học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh năm 2021, mà lồng ghép vào bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu năm 2021 thì bạn có thể xem tại đây:

Xem thêm:  những bộ phim sitcom mỹ hay nhất

Chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức phong cách Hồ Chí Minh năm 2021

Chuyên đề năm 2021 là: “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc” .

Chuyên đề 2021 cung cấp những nội dung cơ bản, các giải pháp chủ yếu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong năm 2021 và những năm tiếp theo, nhằm phát huy ý chí tự lực, tự cường và khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc theo tinh thần Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Chuyên đề được dùng trong sinh hoạt chi bộ, đoàn thể, cơ quan, đơn vị của hệ thống chính trị và được tuyên truyền rộng rãi trong toàn thể nhân dân.

>>> Mẫu bản cam kết tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu của Đảng viên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.