Asus on screen display là gì

Bạn đang quan tâm đến Asus on screen display là gì phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Asus on screen display là gì tại đây.

*

Công nghệ OSD “On Screen Display” nghĩa tiếng việt là (hiển thị trên màn hình): chức năng cho phép cài đặt camera được hiển thị trên màn hình . Chức năng này cung cấp các menu cài sẵn và cho phép cài đặt tham sốcamerađược thực hiện một cách dễ dàng mà không cần sử dụng một vi điều khiển bên ngoài.

Bạn đang xem: Asus on screen display là gì

*

Sử dụng trình đơn OSD, người ta có thể điều chỉnh thay đổi thiết lập cho camera an ninh bao gồm phơi sáng, cân bằng trắng, đền bù lại ánh sáng, ngày và đêm lựa chọn, chuyển động, sự riêng tư …1. Tiếp xúcElectronic Shutter: màn trập điện tử là để thiết lập tốc độ màn trập máy ảnh, đó là video đầu ra mỗi giây (1/50 có nghĩa là camera có thể sản xuất 25 hình mỗi giây). Người dùng có thể thiết lập cả hai màn trập chậm và tốc độ cao.2. Cân bằng ánh sáng trắng:Cân bằng ánh sáng trắng được sử dụng để khôi phục lại tính xác thực của màu sắc, bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của nhiệt độ màu. Người dùng có thể chọn chế độ cân bằng trắng theo tình hình thực tế.3. Trở lại Light Compensation:Ánh sáng bồi thường gia tăng sự tiếp xúc của hình ảnh. Nếu các đối tượng bạn muốn xem là quá mờ vì một nền sáng. Thiết lập chuyển đổi BLC thành ON để bù đắp cho nền tươi sáng. Với BLC trên, độ sáng nền có thể bão hòa trong một số trường hợp. Chức năng này có thể không hoạt động đúng cách nếu đối tượng là quá nhỏ so với diện tích nền.

Xem thêm:  Phim cổ trang tiếng anh là gì

Xem thêm: Các Câu Hỏi Thường Gặp Về Geforce Game Ready Driver Là Gì ? Geforce Game Ready Driver Là Gì

4. Day & Night:Chuyển đổi Day & Night được thiết kế đặc biệt cho những dịp khác nhau. Có 3 loại chế độ như sau: chế độ tự động, chế độ màu, chế độ B / W. Người dùng có thể thiết lập chế độ khác nhau tuỳ theo tình hình.5. chuyển động:Người dùng có thể thiết lập các chuyển động báo động cho khu vực cụ thể trong phạm vicamera quan sátđược.6. Một số lời khuyên về cách sử dụng trình đơn OSD cho camera giám sát.

Xem thêm: Hack Game Tập Kích (Mod Kim Cương/Xuyên Tường) 30, Hack Game Tập Kích

– Hình ảnh camera không thể chuyển B / W vào ban đêm. Mở menu camera để xem nếu “Day & Chuyển Night” được thiết lập như là “AUTO”, nếu không, hãy thay đổi nó thành AUTO. – Tiếng ồn là rất rõ ràng vào ban đêm với ánh sáng thấp. Hãy chắc chắn rằng AGC là “ON” – Các màu sắc hình ảnh bất thường. Xin vui lòng kiểm tra lại cân bằng trắng được thiết lập đúng như cân bằng trắng tự động.

*

Chuyên mục: Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *