Tính năng Appraise sẽ cho bạn biết điều gì về Pokemon?

Pokemon Go cập nhật thêm tính năng mới, đó là chức năng đánh giá Pokemon Appraise cho từng Pokemon. Tính năng này đảm nhận vai trò đánh giá từng Pokemon, thông qua lời nhận xét từ Team Leader của từng đội Instinct (Vàng), Đỏ (Valor), Xanh (Mystic). Mỗi game thủ đều biết việc đánh giá sức mạnh của Pokemon sẽ giúp chúng ta quyết định có nên tiến hóa chúng hay không. Dựa vào chỉ số CP, HP và đặc biệt là điểm tiềm năng IV sẽ dẫn đến quyết định việc tiến hóa Pokemon nào.

  • Xem thêm Cách tính chỉ số IV của Pokemon Go
  • Tham khảo Những điều cần biết để nâng cấp Pokemon trong Pokemon GO

Và với tính năng Pokemon Appraise mới này, người chơi game sẽ có thể đánh giá trực tiếp Pokemon ngay trên thiết bị, dựa theo những lời đánh giá đến từ Team Leader của 3 đội Vàng, Đỏ và Xanh.

Bạn đang xem: appraise pokemon go

Cách sử dụng tính năng Pokemon Appraise

Lưu ý, để sử dụng tính năng này người chơi game cần phải nâng cấp bản mới nhất của Pokem GO

Bước 1:

Tại giao diện chính của trò chơi, bạn nhấn chọn biểu tượng Pokeball. Tiếp theo đó nhấn chọn biểu tượng Pokemon.

Pokemon Appraise Pokemon Appraise

Bước 2:

Xem thêm: phân tích truyện sơn tinh thủy tinh

Xuất hiện danh sách Pokemon mà bạn đã bắt được. Muốn đánh giá Pokemon nào đó, chỉ cần nhấn chọn Pokemon đó mà thôi. Chẳng hạn tôi chọn Pokemon Slowpoke. Tiếp theo, bạn hãy nhấn chọn biểu tương 3 dấu gạch ngang và chọn Appraise.

Xem thêm:  cách quyến rũ con gái lên giường

Pokemon Appraise Pokemon Appraise Pokemon Appraise

Bước 3:

Ngay sau đó, đội trưởng trong từng team sẽ đưa ra những lời nhận xét và đánh giá về sức mạnh, tiềm năng của Pokemon đó. Nhấn vào lời nhận xét để có thể xem tiếp những đánh giá tiếp theo.

Pokemon Appraise Pokemon Appraise

Dưới đây là một vài nhận xét từ đội trưởng của 3 đội, kèm theo đó là chỉ số IV ước lượng để người chơi có thể tham khảo, đánh giá cho Pokemon của mình .

Team Instinct (Đội Vàng) – Team Leader: Spark

Có thể bạn quan tâm: thượng lộ bình an tiếng anh

Đánh giá IVOverall, your (Pokemon) looks like it can really battle with the best of them!81% đến 100%Overall, your (Pokemon) is really strong!66% đến 80%Overall, your (Pokemon) is pretty decent!51% đến 66%Overall, your (Pokemon) has room for improvement as far as battling goes0% đến 50%

Team Mystic (Đội Xanh) – Team Leader: Blanche

Đánh giá IVOverall, your (Pokemon) is a wonder! What a breathtaking Pokemon!81% đến 100%Overall, your (Pokemon) has certainly caught my attention67% đến 80%Overall, your (Pokemon) is above average51% đến 66%Overally, your (Pokemon) is not likely to make much headway in battle0% đến 50%

Team Valor (Đội Đỏ) – Team Leader: Candela

Đánh giáIVOverall, your (Pokemon) simply amazes me. It can accomplish anything!81% đến 100%Overall, your (Pokemon) is a strong Pokemon. You should be proud!67% đến 80%Overall, your (Pokemon) is a decent Pokemon51% đến 66%Overall, your (Pokemon) may not be great in battle, but I still like it!0% đến 50%

Hy vọng bài viết này hữu ích với bạn!

Xem thêm:  Cách chơi đội hình Hộ Pháp DTCL Mùa 4.5

Xem thêm: Cách vẽ Chibi đơn giản mà đẹp, cute, dễ thương nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *