20 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp tại nông thôn giá rẻ

Bạn đang quan tâm đến 20 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp tại nông thôn giá rẻ phải không? Nào hãy cùng SAIGONCANTHO theo dõi bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO 20 mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái đẹp tại nông thôn giá rẻ tại đây.

taobontreem.com trân trọng giới thiệu đến quý bạn đọc và quý khách hàng 25 mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái hiện đại, có chi phí xây dựng hợp lý. Mong rằng những mẫu thiết kế của chúng tôi sẽ giúp cho các bạn hoàn thiện thêm ý tưởng thiết kế cho công trình của gia đình trong tương lai nhé.

Bạn đang xem:

Một vài đặc điểm của mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái

Thứ nhất: diện tích xây dựng đa dạng. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có diện tích xây dựng khá đa dạng, thiết kế nhà cấp 4 được chủ đầu tư linh hoạt về diện tích thi công. Diện tích trung bình thi công mẫu nhà cấp 4 mái thái thường dao động từ 45 đến 100m2, hoặc cũng có thể diện tích xây dựng lớn hơn 100m2.

Thứ hai: hình khối kiến trúc mẫu nhà cấp 4 nông thôn mái thái khá đa dạng về mẫu mã, phổi cảnh kiến trúc mặt tiền và phương án thi công. Hình khối mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái có thể được thi công theo phong cách hiện đại, phong cách nhà vườn, phong cách Tân cổ điển hoặc thiết kế hình khối có những cách tân với những mẫu nhà cấp 4 mái thái có gác lửng, nhà cấp 4 mái thái có tầng thượng.

*
*
*
*
*
*

Nhà cấp 4 dạng nhà ống diện tích 5x20m. Thiết kế và bố trí công năng hiện đại, mặt tiền thu hút với kiến trúc mái thài màu ghi đậm.

Xem thêm:  Top những vật liệu lấy sáng tốt nhất được tin dùng

Mẫu nhà cấp 4 đẹp mái thái có gác lửng hiện đại 55m2, thiết kế nổi bật và ấn tượng với ngoại thất trung tính màu vàng nhạt.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái, thiết kế giật cấp và phi đối xứng, thiết kế kiên cố, hiện đại với nhiều vật liệu có tính thẩm mĩ cao như đá tự nhiên, gạch nghệ thuật cao cấp.

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái hiện đại có sân vườn, nổi bật với hệ thống sân trước được ốp gạch chỉ đỏ và chân móng ốp đá tự nhiên đẹp mắt.

Xem thêm:

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái diện tích 90m2, thiết kế hình khối kiến cố và vững chắc. Thiết kế ấn tượng với kiểu mái thái giật cấp phi đối xứng.

Mẫu nhà đẹp nông thôn hiện đại 100m2, thiết kế thông thoáng với hệ thống cửa sổ nhiều, sử dụng hệ thống cửa nhôm xingfa vân gỗ, có tính thẩm mĩ cao, cách âm, cách nhiệt tốt.

Mẫu nhà cấp 4 mái thái diện tích 45m2, thiết kế 2 phòng ngủ, phòng khách tích hợp với phòng thờ.

Mẫu nhà cấp 4 nông thôn hiện đại mái thái, thiết kế ấn tượng với phong cách hiện đại, có gác lửng với mục đích mở rộng không gian sử dụng và tăng tính thẩm mĩ cũng như hiệu ứng tiện nghi cho công trình.

Thiết kế nhà cấp 4 ngang, diện tích 120m2, thiết kế ấn tượng với mái ngói đỏ truyền thống, khoảng sân rộng và vườn cây xanh mát.

Xem thêm:  Thiết kế căn hộ 80m2 - 2 phòng ngủ đẹp và hiện đại nhất 2021

Xem thêm:

Nhà cấp 4 nông thôn hiện đại, thiết kế tinh tế với ngoại thất hài hoà, hình khối kiên cố và bề thế.

Chuyên mục:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *